Nhôm: sản xuất và ứng dụng

25/11/2022 Lượt xem: 19
Rate this post

Luyện nhôm

Để có được độ tinh khiết cao hơn của nhôm sử dụng công nghệ đặc biệt. độ tinh khiết 99,99 % đạt được bằng cách nung chảy hoặc xử lý nhôm lỏng theo vùng bằng phương pháp Hoopes.

Phương pháp làm sạch Hoopes

phương pháp Hupsa – Quá trình điện phân ba lớp này, trong đó muối nóng chảy được sử dụng có mật độ cao hơn nhôm lỏng (hình 5). Sự kết hợp của hai phương pháp tinh chế này có thể đạt được độ tinh khiết alumina 99,999 %.

Lớp dưới đóng vai trò là cực dương,. Nó bao gồm một hợp kim nhôm tinh chế (tinh khiết) với đồng. Đồng được đưa vào theo thứ tự để tăng mật độ của lớp dưới. Lớp giữa – Chất điện phân nóng chảy này. Mật độ của nó thấp hơn mật độ của cực dương và hợp kim ở trên, so với mật độ của nhôm đã được tinh chế, mà chất điện phân “nổi” trên cùng.

Tinh chế nhôm là do sự hòa tan các tạp chất trên cực dương là kết quả của các phản ứng điện hóa.

Tinh chế bằng nhôm nóng chảy vùng

Nguyên tắc nóng chảy vùng được lặp đi lặp lại dọc theo vùng nóng chảy của thỏi nhôm. các tạp chất làm giảm nhiệt độ nóng chảy của nhôm, Chúng tích tụ trong vùng nóng chảy và dần dần di chuyển về phía cuối thỏi. Những chất gây ô nhiễm này bao gồm, ví dụ, chì, berili, canxi, sắt, coban, niken, magie, đồng, silicon, kẽm. tạp chất làm tăng nhiệt độ nóng chảy tập trung ở đầu thỏi. Những chất gây ô nhiễm này bao gồm, ví dụ, crom, titan, Molypden, vanadi. Mangan không thay đổi điểm nóng chảy và do đó không di chuyển dưới ảnh hưởng của vùng nóng chảy. Vùng nóng chảy đạt độ tinh khiết alumina 99,9999 % [2].

Nhôm thứ cấp

Nguồn cung cấp nhôm thứ cấp là nhôm phế liệu và nhôm phế thải ở mọi dạng và loại sản phẩm, cũng như xỉ và phế thải nhôm đúc khác. Sản xuất nhôm sơ cấp và thứ cấp được liên kết chặt chẽ. Nhiều hợp kim nhôm, hợp kim rèn và đúc, cho thấy sự hiện diện của các tạp chất khác nhau, có thể có trong phế liệu nhôm và quá trình xử lý chất thải nhôm. Trong thập kỷ qua, việc sử dụng chất thải nhôm đang gia tăng đều đặn trong sản xuất các sản phẩm nhôm khác nhau. Một ví dụ về điều này là việc sản xuất tấm nhôm để sản xuất lon để đóng gói bia và nước giải khát.

hợp kim nhôm

Nhôm pha tạp

Nhôm nguyên chất có độ bền rất thấp và việc sử dụng nó làm vật liệu kết cấu rất hạn chế.

Khi nhôm được thêm vào các nguyên tố khác – nguyên tố hợp kim – nó sẽ tăng cường độ do các cơ chế làm cứng khác nhau.

Về cơ bản, nhôm có thể được pha tạp với phần lớn các nguyên tố kim loại. Tuy nhiên, chỉ một số trong số chúng có đủ độ hòa tan ở trạng thái rắn, là nguyên tố hợp kim chính.

Các nguyên tố hợp kim quan trọng nhất của nhôm là:

 • đồng;
 • mangan;
 • magie;
 • silicon và
 • kẽm.

Đồng thời, một số lượng đáng kể các nguyên tố khác có tác dụng rõ rệt trong việc cải thiện tính chất của hợp kim nhôm. Chúng được thêm vào với số lượng nhỏ. Những nguyên tố này bao gồm crom, cùng một loại mangan và zirconium, được sử dụng chủ yếu để kiểm soát cấu trúc hạt.

Độ hòa tan tối đa của các nguyên tố hợp kim trong nhôm thường, nhưng không phải luôn luôn, Nó đạt được ở nhiệt độ eutectic. Độ hòa tan của các nguyên tố hợp kim trong nhôm rắn giảm khi nhiệt độ giảm. Sự thay đổi độ hòa tan trong nhôm rắn này là cơ sở để tăng cường hợp kim nhôm do cơ chế lão hóa.

Trường hợp sắt trong nhôm

Tất cả các hợp kim công nghiệp chứa khoảng 0,1 đến 0,4% sắt (tính theo trọng lượng). Thông thường, sắt trong hợp kim nhôm được coi là tạp chất. Hàm lượng của nó phụ thuộc vào quặng ban đầu và công nghệ điện phân khi nấu luyện. Đôi khi sắt được thêm vào một cách có chủ ý để tạo ra các tính chất đặc biệt của vật liệu, ví dụ, 1 % trong hợp kim để sản xuất lá nhôm.

Đối với những gì phụ gia trong nhôm

Khi kết hợp với một hoặc nhiều nguyên tố hợp kim cơ bản, các nguyên tố bổ sung thường được sử dụng:

 • bitmut,
 • nâu,
 • crom,
 • chỉ huy,
 • titan và
 • zircon.

Các yếu tố này thường được sử dụng với số lượng nhỏ, thường là 0,1 %. Tuy nhiên, trong một số hợp kim nhôm , hàm lượng boron, chì và crom có ​​thể đạt tới 0,5%. Với các hợp kim này đã tạo ra các hiệu chỉnh nhỏ các tính chất cần thiết cho các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như tính lưu động tốt khi đúc, chất lượng gia công cao, độ bền nhiệt, chống ăn mòn, độ bền cao .

Danh mục hợp kim nhôm

Thật thuận tiện để chia hợp kim nhôm thành hai loại chính:

 • đúc hợp kim và
 • hợp kim rèn.

Trong mỗi loại này, sự phân chia tiếp theo dựa trên cơ chế chính chịu trách nhiệm hình thành các đặc tính của chúng – hợp kim làm cứng nhiệt và hợp kim của neuprochnyaemye nhiệt. Các hợp kim của nhóm thứ hai nhận được các đặc tính cuối cùng của chúng do quá trình xử lý biến dạng – peening. Do đó, đôi khi được gọi là biến dạng tích cực của cốt thép hoặc thậm chí là “nagartovyvaemye”.

Tại hợp kim 6060, 6063, AD31

“COX” trong việc sản xuất các cấu hình nhôm hợp kim dòng 6xxx trên thế giới – hợp kim nhôm pha tạp với magiê và silicon – mỗi loại khoảng một phần trăm. Tiêu chuẩn Châu Âu EN 573-3 Nó bao gồm khoảng 30 chiếc. Trong số ba mươi hợp kim này, hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi nhất:

 • 6060 và
 • 6063 và
 • 6005A,
 • 6061 và
 • 6082.

Trong số 5 hợp kim này trên thế giới có hơn 90% là nhôm định hình ép .

Nhôm và thép là những vật liệu kim loại phổ biến nhất. Tuy nhiên, chỉ vào cuối thế kỷ 19, nhôm mới có thể cạnh tranh kinh tế với thép trong kỹ thuật của các dự án công nghiệp. Điều gì làm cho nhôm trở thành một vật liệu phổ biến như vậy?

Phế liệu nhôm: cũ và mới

Các thuộc tính quan trọng nhất

Nhôm cung cấp một loạt các tính chất, dễ dàng tìm thấy cách sử dụng nó trong nhiều dự án kỹ thuật cụ thể. Nó cung cấp nhiều loại hợp kim, trạng thái và công nghệ sản xuất của chúng. Các tính chất của nhôm và hợp kim của nó, giúp chúng được sử dụng rộng rãi bao gồm:

 • Nhôm và các hợp kim của nó nhẹ, tỷ trọng của chúng chỉ bằng 1/3 tỷ trọng của thép.
 • Nhôm và hợp kim nhôm có sẵn trong một loạt các giá trị điện trở – từ nhựa và nhôm nguyên chất thương mại mềm đến hợp kim cường độ cao với độ bền kéo lên tới 690 MPa.
 • Hợp kim nhôm có cường độ riêng cao, nghĩa là cường độ trên một đơn vị trọng lượng.
 • Nhôm vẫn giữ được độ bền ở nhiệt độ thấp và thường được sử dụng trong điều kiện đông lạnh.
 • Nhôm có khả năng chống ăn mòn cao trong hầu hết các điều kiện hoạt động. Trong đó, không giống như thép, nó không tạo thành các sản phẩm ăn mòn, làm hỏng vẻ ngoài của sản phẩm và thiết kế
 • Nhôm là chất dẫn nhiệt và điện tốt.
 • Nhôm có hệ số phản xạ cao.
 • Nhôm không có từ tính. Tài sản này là quan trọng trong các ngành công nghiệp điện và điện tử.
 • Nhôm không nổ. Điều này rất quan trọng khi làm việc với các vật liệu dễ cháy nổ.
 • Nhôm không độc hại. Với số lượng lớn, nó được sử dụng làm hộp đựng thực phẩm và đồ uống.
 • Nhôm có vẻ ngoài hấp dẫn ở dạng tự nhiên. Bề mặt tự nhiên của nó có thể được thổi mờ, sáng bóng hoặc gương. Nó có thể dễ dàng ứng dụng các lớp phủ bảo vệ và trang trí, chẳng hạn như sơn anot hóa hoặc sơn tĩnh điện.
 • Nhôm được tái chế dễ dàng và lặp đi lặp lại, nghĩa là nấu chảy và sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh mới. Điều này mang lại lợi ích lớn về kinh tế và môi trường.
 • Nhôm dễ gia công. Nhôm có thể được đúc và xử lý bằng tất cả các phương pháp xử lý kim loại đã biết, cũng như các cách kết nối của chúng.

Sức mạnh của nhôm

Sức căng

Nhôm nguyên chất công nghiệp có độ bền kéo khoảng 90 MPa. Do đó, việc sử dụng nhôm nguyên chất làm vật liệu xây dựng phần lớn bị hạn chế. Sau khi gia công kim loại, chẳng hạn như cán nguội, độ bền của nó có thể tăng lên 1,5-2 lần (hình 1.2).

Có thể đạt được sự gia tăng sức mạnh lớn hơn nhiều bằng cách pha tạp với nhôm một lượng không lớn một và một số nguyên tố khác, chẳng hạn như mangan, silic, đồng, magiê hoặc kẽm. Giống như hợp kim nhôm nguyên chất cũng có thể được làm cứng bằng nhựa lạnh. Các hợp kim khác đạt được độ bền cao bằng cách làm cứng bằng nhiệt (Hình 1.2).

Nhôm kim loại công nghiệp

Công nghệ mang tính cách mạng để khử oxit nhôm (Al 2 O 3 ) bằng điện phân, hòa tan trong cryolite nóng chảy, được phát hiện độc lập vào năm 1886 bởi Charles Hall người Mỹ và Paul Heroult người Pháp. Sự kiện này diễn ra đồng thời với ba bước đột phá mang tính cách mạng không kém trong công nghệ [1]:

 • Ngay tại thời điểm này, chiếc máy đầu tiên chế tạo động cơ đốt trong đã xuất hiện và giá trị của nhôm, với tư cách là vật liệu kết cấu, đã tăng lên đáng kể.
 • Thứ hai, Điện khí hóa đã yêu cầu một lượng lớn vật liệu dẫn điện nhẹ để truyền tải điện năng đi xa và xây dựng các giá đỡ để đỡ dây cáp điện.
 • Thứ ba, anh em nhà Wright đồng thời tạo động lực cho sự phát triển của một ngành công nghiệp mới – chế tạo máy bay, nơi mà nhôm không chỉ đơn giản là thay thế. Bởi vì nhôm sản xuất khung máy bay, động cơ và các bộ phận và đơn vị khác. Theo sau máy bay xuất hiện tên lửa, và sau đó là tàu vũ trụ, trong đó nhôm là vật liệu kết cấu nhẹ chủ yếu.

Nhôm nguyên sinh

Quá trình

Quy trình sản xuất nhôm thỏi nguyên sinh hiện đại được thể hiện trong Hình 3.1. Phương pháp Bayer được sử dụng để chuyển bauxite thành alumina, mà trong ngành công nghiệp nhôm được gọi là alumina (phần trên của hình 1). Sau đó, alumin được khử thành nhôm kim loại bằng phương pháp Hall-Heroult (phần dưới của hình 1).

 • Từ quặng ban đầu – bauxite – lấy nguyên liệu nâng cấp – alumina.
 • Alumina được hòa tan trong bể muối cryolite và florua của các chất phụ gia khác nhau, để kiểm soát nhiệt độ của bể, mật độ, điện trở và độ hòa tan của alumina.
 • Sau đó đi qua một bể dòng điện, để phân chia bằng điện phân nhôm oxit – alumin – oxy và nhôm.
 • Oxy thu được sẽ phản ứng với cực dương than chì và nhôm nóng chảy thu được ở đáy thiết bị điện phân, đóng vai trò là cực âm trong quá trình này (hình 4.1 và 4.2).
 • Nhôm lỏng được bơm định kỳ qua cụm siphon hoặc lò chân không đặc biệt để tích lũy và truyền các thỏi đúc tiếp theo.

tạp chất không thể tránh khỏi

Các tạp chất chính được nấu chảy của nhôm sơ cấp là sắt và silic, tuy nhiên, kẽm, gali, titan và vanadi thường luôn có mặt ở một số lượng khác nhau. Độ tinh khiết của nhôm được ước tính lượng tạp chất tối đa cho phép. ví dụ, nhôm 99,70 % Nó chứa không quá 0,30 % tạp chất.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Sứ mệnh của B-lux.org

B-lux.org cam kết cung cấp các danh sách top đầu với tính khách quan, chính xác và đầy đủ nhất để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng. Sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển cộng đồng trực tuyến bằng cách cung cấp những thông tin hữu ích và chất lượng nhất cho người dùng. Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những danh sách chất lượng nhất và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chúng tôi hy vọng B-lux.org sẽ trở thành một nguồn tài nguyên quan trọng và đáng tin cậy cho cộng đồng trực tuyến.

Đa dạng và phong phú

Bên cạnh tính khách quan và đầy đủ, B-lux.org còn hướng đến mục đích đa dạng và phong phú. Các danh sách được cập nhật liên tục và đa dạng về các lĩnh vực, từ giáo dục, công nghệ, giải trí cho đến sức khỏe, thể thao và nhiều lĩnh vực khác.

Bạn có thể tìm thấy các danh sách top các trang web giáo dục hàng đầu, các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, những bộ phim giải trí đáng xem nhất, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, và còn rất nhiều danh sách khác để bạn khám phá và lựa chọn.

Điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Bên cạnh đó, B-lux.org còn chia sẻ các bài viết, tin tức và đánh giá liên quan đến các danh sách, giúp người dùng hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, dịch vụ, hay trang web được đưa vào danh sách.

Cập nhật liên tục

Đội ngũ biên tập viên của B-lux.org luôn đảm bảo các danh sách được cập nhật thường xuyên để đáp ứng các nhu cầu mới nhất của người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng danh sách mà B-lux.org chia sẻ là những thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đóng góp ý kiến và đề xuất cho B-lux.org về các danh sách, giúp trang web ngày càng hoàn thiện và phù hợp hơn với nhu cầu của cộng đồng.

Các danh sách hàng đầu được chia sẻ trên B-lux.org

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì,...

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,... Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, việc sử dụng phế liệu là một cách tiết kiệm chi phí sản xuất. Thay vì phải chi tiêu nhiều tiền để mua nguyên liệu mới, họ có thể sử dụng phế liệu để sản xuất ra các sản phẩm mới.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Đối với những người thu mua phế liệu, đây là một cơ hội để kiếm được thu nhập từ việc thu gom và bán phế liệu cho các doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải được thực hiện đúng cách để tránh những rủi ro về môi trường và sức khỏe con người.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Thép tấm: là sản phẩm có dạng lá thép, được sản xuất từ quá trình cán nóng hoặc cán nguội. Thép tấm được sử dụng trong xây dựng các kết cấu nhà xưởng, tàu thuyền, sản xuất các thiết bị chịu lực, tủ bảo vệ,...
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Tuy nhiên, chỉ có một website đẹp và chuyên nghiệp thì chưa đủ để thu hút khách hàng. Việc đưa website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,... là cần thiết để tăng lượng truy cập và đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Đây chính là vai trò của SEO.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Tư vấn và Hỗ trợ miễn phí thủ tục và các vấn đề phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công tại toàn quốc với chi phí giá rẻ, thủ tục đơn giản và nhanh gọn.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng Với Giá Ưu Đãi, Cung Cấp Cho Các Công Trình Lớn, Nhỏ Toàn Quốc. Đại lý thép xây dựng miền nam, việt nhật, pomina giá rẻ nhất. Cam kết 100..
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!

Công ty TNHH Seo Việt
Address: 270 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm, Vietnam
Phone: 0936 606 777
Hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành 2017-03-07
Chính sách bảo mật